Khán giả yêu điện ảnh Việt Nam mỗi năm đều mong chờ phim Series Lật Mặt của Lý Hải ra mắt. Qua mỗi phần, Lý Hải lại gây chú ý với khán giả và fans hâm mộ bởi sự tâm huyết và đầu tư. Trong bom tấn hành động Lật Mặt 5. Đoàn làm phim của Lý Hải lại tiếp tục bứt phá giới hạn khi thực hiện những cảnh hành động rượt đuổi đã mắt, chân thực mà trước giờ chưa từng có trên sông nước trong 48h nghẹt thở. Lật Mặt 48h được đánh giá là cột mốc đánh dấu cho sự dấn thân và đầu tư ở mức độ cao nhất trong sự nghiệp điện ảnh của đạo diễn Lý Hải. 

Nằm trong chuỗi sự kiện tuần đầu công chiếu phim để cùng giao lưu, gặp gỡ và trò chuyện với các khán giả tại rạp chiếu phim. Thương hiệu Đậu Phộng Tân Tân rất vinh dự được đồng hành cùng các diễn viên và đoàn làm phim “Lật Mặt: 48h”, trở thành những món quà nhỏ vừa thưởng thức vừa xem bom tấn hành động Lật Mặt: 48h.

Hình ảnh các diễn viên trong “Lật Mặt:48h” trao quà cho khán giả trong buổi giao lưu:

Tân Tân rất cảm ơn đoàn làm phim đã tạo cơ hội để Tân Tân được đồng hành cùng ekip làm phim Lật Mặt: 48h, mong rằng những sản phẩm của Tân Tân sẽ mang tới nhiều niềm vui, tiếng cười và sự thư giãn trong chuỗi sự kiện này. Và mong sẽ có cơ hội tiếp tục được đồng hành cùng Lật Mặt của Lý Hải trong các năm sau.

Xin chúc mừng đạo diễn Lý Hải và “Lật Mặt: 48h”, mong rằng bộ phim sẽ thành công trong chuỗi phim Việt ăn khách với doanh thu khủng và tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. 

Bom tấn hành động “Lật mặt: 48h” quá đã, hành động quá mãn nhãn, cười sảng khoái, đã chính thức khởi chiếu toàn quốc, còn ai chưa xem phim hãy mau ra rạp thưởng thức phim “siêu phẩm” này cả nhà nhé.